• Chữa bệnh cao huyết áp với Tỏi đen

  Chữa bệnh cao huyết áp với Tỏi đen

  Theo kết quả kiểm nghiệm của các chuyên gia y tế Nhật Bản, Hàn Quốc, Tỏi đen có chứa tới 18 loại axit amin, rất giàu Polyphenol và hàm lượng SAC rất cao… cùng nhiều thành phần dinh dưỡng khác giúp hỗ trợ và nâng cao hiệu quả điều trị cao huyết áp.

  Xem chi tiết
 • Cách ngâm rượu tỏi đen

  Cách ngâm rượu tỏi đen

  Tỏi đen vì là tỏi thường ngày được lên men ở điều kiện nhiệt độ phù hợp sau 30-45 ngày tạo thành. Nó có màu đen và mềm nhũn, ăn ngọt như ô mai, đặc biệt không còn vị cay của tỏi nhưng vẫn giữ được mùi thơm của tỏi.

  Xem chi tiết
 • Tỏi đen là gì

  Tỏi đen là gì

  Tỏi đen được giới thiệu rộng rãi ra thế giới bởi Nhật Bản và Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây. Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe.

  Xem chi tiết
 • Những ưu điểm máy làm tỏi đen TS906

  Những ưu điểm máy làm tỏi đen TS906

  Chiếc máy này còn được trang bị nhiều chức năng thông minh, siêu tiện lợi và đặc biệt là cánh tay đắc lực cho những mẻ tỏi đen lên men thành công. Bạn đã thực sự hiểu hết công dụng của máy tỏi đen Tiross TS906

  Xem chi tiết
 • Tỏi đen và công dụng giúp bảo vệ gan

  Tỏi đen và công dụng giúp bảo vệ gan

  Gan là cơ quan cực kì quan trọng với chức năng tổng hợp nhiều chất cần thiết cho cơ thể; lọc, khử độc và bài tiết các chất độc ra khỏi cơ thể và chống lại các tác nhân có hại. Các xét nghiệm về chức năng gan thường là xét nghiệm men gan, đây là các enzym xúc tác cho các phản ứng sinh hóa của gan (gồm có 4 loại: AST hay SGOT, ALT hay SGPT, alkaline phosphatase, GGT).

  Xem chi tiết